|  报名

Giới thiệu công ty

Chè Shan cổ thụ mọc ở vùng núi cao tỉnh Hà Giang là sản phẩm của thiên nhiên "Của Trời Đất ban tặng cho con người". Chè Shan búp và lá non có nhiều lông trắng như tuyết vì vậy còn được gọi là Chè Shan Tuyết. Canh tác trồng Chè của các dân tộc thiểu số ở vùng này từ cổ xưa cho đến nay vẫn trồng chay (không bón lót), không sử dụng phân hoá học hay thuốc bảo vệ thực vật mà chỉ khai thác một cách tự nhiên, nên búp Chè đạt tiêu chuẩn Chè sạch có chất lượng cao.

Những cây Chè cổ ở vùng núi cao Hà Giang có Cây to cỡ hai người ôm không hết có tuổi thọ gần nghìn năm, những Cây bé có tuổi thọ vài trăm năm, nhiều cây có đường kính gần 80cm, mọc xen kẽ lẫn Cây rừng. Cứ mỗi năm Cây rừng rụng lá, lá rơi và phủ kín mặt đất, nhờ độ ẩm lớn các lá mục nát biến thành phân bón cho Cây Chè. Những Cây Chè mọc ở độ cao từ 1.500m đến 2.000m so với mực nước biển quanh năm ẩn trong sương mù. Nó rất ít bị sâu bệnh vì nhiều loài cây mọc ở một khu rừng nên được cân bằng sinh thái.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại Trà chất lượng cao, nguyên liệu 100% Chè sạch cổ thụ núi cao Hà Giang. mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tự nhiên tốt nhất dành cho sức khoẻ.Với phương châm : “Chất lượng hàng đầu, hậu mãi chu đáo, giá cả hợp lý”.

 Đặc điểm Chất lượng của Chè Shan Tuyết cổ thụ :
- Giải nhiệt, giúp Tiêu hoá.
 - Bổ Gan, Thận, chống Béo phì.
 - Phòng chống Nội chướng, phòng chống bệnh Nhồi máu cơ tim.
- Phòng chống nhiễm Khuẩn, Viêm khẩu xoang, Viêm yết hầu, Viêm ruột.
- Ngăn ngừa Bức xạ.
- Có khả năng Hạn chế phát triển các Tế bào ung thư
- Chống Ôxy hoá, chống Lão hoá, kéo dài tuổi xuân, tăng tuổi thọ .v.v..
Sản phẩm Trà Shan tuyết cổ thụ núi cao Hà Giang của Công ty TNHH Thành Sơn đang chế biến đạt tiêu chuẩn Trà sạch tự nhiên, Trà Đặc Sản, đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng I Việt Nam chứng nhận Trà Sạch Tự Nhiên và được Trung tâm Y tế dự phòng Hà Giang cấp Giấy chứng nhận Cơ sở Đạt tiêu chuẩn Vệ sinh Thực phẩm và Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn Sản phẩm Số 97/2008 YTHG - CNTC ngày 29/12/2008

Sản phẩm Trà sạch Shan tuyết cổ thụ Hà Giang của công ty TNHH Thành Sơn đã đạt được nhiều danh hiệu :
- Năm 1999    Đạt giải Chất Lượng Vàng tại Lễ hội Văn Hoá Trà Việt Hà Nội.
- Năm 2000    Đạt giải Huy Chương Vàng Tuần lễ Xanh Quốc Tế tại TP Hồ Chí Minh.
- Năm 2005    Đạt giải Huy Chương Vàng Triển Lãm ISO Chìa Khoá Hội Nhập tại Hà Nội.
- Năm 2006     Đạt Cúp Cành Chè Vàng tại Lễ hội Văn hoá Trà Đà Lạt.
- Năm 2007
+ Giải Cúp Vàng tại Lễ hội Văn hoá Trà Thái Nguyên.
+ Giải Cúp Vàng tại Lễ hội Văn hoá Trà Hà Giang.
- Năm 2008
+ Giải “ Vì Nông Dân Việt Nam ”
+ Giải “ Danh hiệu Thần Nông ” tặng cho Giám Đốc Công ty

搜索